Vách Ngăn Di Động

VÁCH NGĂN DI ĐỘNG (TƯỜNG DI ĐỘNG)

Vách ngăn di động là một loại vách tường được sản xuất theo từng module (mô-đun). Có thể tháo rời hoặc lắp ghép để sử dụng các không gian phòng một cách linh hoạt. Với vách ngăn di động, không gian phòng của bạn có thể được chia ra từng không gian nhỏ hoặc tạo ra không gian lớn hơn bằng cách tháo hoặc ghép các mô-đun với nhau. Vách ngăn di động được sử dụng rất phổ cho việc chia cắt các không gian phòng: Nhà hàng tiệc cưới, không gian hội nghị, hội trường, phòng họp, phòng làm việc, các công trình nhà ở, chung cư,…

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cho từng không gian khác nhau. Vách ngăn di động sẽ được sản xuất theo từng độ dày khác nhau. Độ giày giao động từ 50 millimeters (mm) – vách ngăn di động hệ 50mm. Cho đến110 millimeters (mm) vách ngăn động hệ 110mm. Chiều cao của vách ngăn cũng linh động từ 2 meter (m) đến tối đa 20 meter (m). Các loại vách ngăn khác nhau cũng có tác dụng cách âm, cách nhiệt khác nhau. Tùy theo thiết kế cho từng mục đích sử dụng.

  >> Tham khảo: Vách ngăn di động: Những ứng dụng trong thiết kế nội thất

Công ty CP XNK Vách Ngăn Việt Nam sẵn sàng cung cấp dịch vụ: TƯ VẤN -THIẾT KẾ – SẢN XUẤT các sản phẩm vách ngăn di động sau:


Vách ngăn di động xếp trần

VÁCH NGĂN DI ĐỘNG XẾP TRẦN Vách ngăn di động là một giải pháp chia cắt không gian một cách linh hoạt nhất. Vách ngăn di động xếp trần là một loại vách di động thiết kế theo mô-đun. Sản phẩm có thể dùng ngăn các không gian riêng biệt và thu gọn thành để...

....

Xem chi tiết

Vách Ngăn Di Động Hệ 50

Đây là mẫu vách ngăn di động giá rẻ có độ dày thiết kế 50 milimet (mm). Được sử dụng phổ biến trong việc tạo vách ngăn phòng cho các công trình dân dụng: nhà ở, chung cư, văn phòng làm việc … Với chi phí hợp lý chỉ từ 1.200.000 đến 1.400.000 VNĐ trên một mét vuông (m2)

....

Xem chi tiết

Vách ngăn di động 65

Đây là mẫu vách ngăn di động có độ dày thiết kế 65 mm. Được sử dụng phổ biến trong việc tạo vách ngăn phòng cho các công trình như: Phòng làm việc, phòng họp, nhà ở, với chiều cao không gian hạn chế nhưng có thêm yêu cầu cách âm tốt.

....

Xem chi tiết

VÁCH NGĂN DI ĐỘNG HỆ 85

Vách ngăn di động hệ 85 có độ dày vách là 85 Millimeter (mm). Sản phẩm này được sử dụng ngăn cách các không gian yêu cầu độ cách âm cao. Có thể đạt được độ hiệu quả đối với âm thanh dưới 40 dB. Phù hợp cho các không gian nhà hàng, phòng hội nghị.

 
....

Xem chi tiết

Vách ngăn di động 110

Vách ngăn di động hệ 110 mm là giải pháp hoàn hảo cho việc phân chia không gian theo thiết kế. Mang lại sự hiệu quả đặc biệt cho các không gian rộng lớn. Không gian hội trường, nhà hàng tiệc cưới, phòng hội nghị, hội trường phòng học...

....

Xem chi tiết

Vách ngăn di động siêu cao

Vách ngăn di động siêu cao được thiết kế đặc biệt dành riêng cho những không gian có chiều cao đặc biệt. Sản phẩm được thiết kế có chiều cao hơn 6 mét và có thể đạt tối đa đến 18 mét. Tuy vậy, sản phẩm vẫn được đảm bão về độ an toàn kỹ thuật khi vận hành, độ cách âm yêu cầu và thẩm mĩ cao.
....

Xem chi tiết

Vách ngăn di động tự động

Vách ngăn di động ENFORCE nhập khẩu từ Singapore bởi Công ty CP XNK Vách ngăn Việt Nam. Vách ngăn vận hành hoàn toàn tự động thông qua hệ thông động cơ tích hợp với hệ thống ray. Điều khiển tự động bằng bảng điều khiển.

....

Xem chi tiết

HỖ TRỢ 0868.948.586