Vách Ngăn Kính

VÁCH NGĂN KÍNH || CÔNG TY CP XNK VÁCH NGĂN VIỆT NAM

Vách ngăn kính cho giải pháp chia cắt không gian hiện đại.

Vách ngăn kính làm một loại vách ngăn được là từ kính cường lực, hoặc kính đặc biệt tốt. Sử dụng phổ biến trong việc ngăn cách không gian: Cơ sở giáo dục, trung tâm thương mại, phòng họp. Vách ngăn kính được sử dụng tạo ra các không gian riêng biệt, cách âm và rất sang trọng. Sản phẩm còn có ưu điểm đặc biệt tạo ra không gian có thể nhìn xuyên thấu. Mang ánh sáng tự nhiên vào không gian của bạn.

Sản phẩm do Công ty CP XNK vách ngăn Việt nam cung cấp đảm bảo tuyệt đối về chất lượng. Vật liệu kính cường lực được sản xuất trong nước đạt chuẩn chất lượng ISO. Hoặc nhập khẩu từ Thái Lan, Malaysia, Đài Loan,… Đi kèm sản phẩm là bộ phụ kiện chất lượng bằng Inox, hoặc hợp kim thép cao cấp. Đảm bảo về chất lượng không gỉ, có tính thẫm mĩ hoàn hảo.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm:

Công ty CP XNK Vách Ngăn Việt Nam tại TP Hồ Chí Minh – Số 506/11 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP Hồ Chí Minh.

HOTLINE: 0949 794 894

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

Cửa kính di động mở trượt 3 ray

CỬA KÍNH DI ĐỘNG MỞ TRƯỢT 3 RAY | VACH NGĂN VIỆT NAM Cửa kính di động mở trượt 3 ray. Là loại cửa được mở bằng cánh trượt trên hệ 3 ray cửa. Cửa thường có 3 hoặc 6 cánh trượt về 1 bên hoặc 2 bên. Ưu điểm của cửa trượt là khi mở sẽ cho

....

Xem chi tiết

Vách ngăn kính cố định có khung

CÔNG TY CP XNK VÁCH NGĂN VIỆT NAM Hệ thống Vách Ngăn Kính Cố Định Có Khung hay còn gọi là tường kính. Được là từ vật liệu chính là kính cường lực, kính chuyên dụng cho việc sử dụng làm tường, vách ngăn. Được sử dụng ngăn cách tạo ra các khu vực làm việc khác nhau: Phòng làm việc, phòng họp, ...

....

Xem chi tiết

Vách ngăn kính cố định không khung

VÁCH NGĂN KÍNH CỐ ĐỊNH CÓ KHUNG || CÔNG TY CP XNK VÁCH NGĂN VIỆT NAM Hệ thống Vách Ngăn Kính Cố Định Không Khung hay còn gọi là tường kính. Được là từ vật liệu chính là kính cường lực, kính chuyên dụng cho việc sử dụng làm tường, vách ngăn. 

....

Xem chi tiết

Vách ngăn kính di động có khung

Vách ngăn kính di động cho giải pháp chia cắt không gian hiện đại. Vách ngăn kính di động làm một loại vách ngăn được là từ kính cường lực, hoặc kính đặc biệt tốt. Có thể tháo rời và lắp ghép linh hoạt. Sử dụng phổ biến trong việc ngăn cách không gian: Cơ sở giáo dục, trung tâm thương mại, phòng họp. Vách ngăn kính được sử dụng tạo ra các không gian riêng biệt, cách âm và rất sang trọng. Sản phẩm còn có ưu điểm đặc biệt tạo ra không gian có thể nhìn xuyên thấu. Mang ánh sáng tự nhiên vào không gian của bạn.

....

Xem chi tiết

Vách ngăn kính di động không khung

VÁCH NGĂN KÍNH DI ĐỘNG KHÔNG KHUNG || CÔNG TY CP XNK VÁCH NGĂN VIỆT NAM Hệ thống Vách Ngăn Kính Di Động Không Khung hay còn gọi là tường kính. Được là từ vật liệu chính là kính cường lực, kính chuyên dụng cho việc sử dụng làm tường, vách ngăn

....

Xem chi tiết

HỖ TRỢ 0868.948.586