THÂN CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG

VÁCH NGĂN VIỆT NAM là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế, sản xuất & thi công hoàn thiện các sản phẩm: Vách ngăn di độngvách ngăn vệ sinhvách ngăn kínhnội thất văn phòng… uy tín hàng đầu Việt Nam.

Với đội ngũ ban lãnh đạo và kỹ sư đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc và nghiên cứu và sản xuất các loại vách ngăn tại Việt nam. Năm 2015, thương hiệu Vách ngăn Việt nam chính thức có mặt trên thị trường. Trải qua 4 năm phát triển, chúng tôi không ngừng đầu tư về công nghệ trong sản xuất và đào tạo đội ngũ công nhân tay nghề cao. Từ đó cho ra những sản phẩm chất lượng nhất thị trường. Năm 2017, Vách ngăn Việt nam tự hào là một trong những công ty sản xuất và cung cấp sản phẩm vách ngăn di động với số lượng lớn nhất Việt nam.

Sản phẩm của Vách ngăn Việt nam được sản xuất từ những vật liệu đảm bảo chất lượng

Chúng tôi là nhà tiên phong trong việc nghiên cứu và sử dụng các loại vật liệu tối ưu nhất trong việc sản xuất sản phẩm. Với yêu cầu xu hướng thị trường chúng tôi luôn cân nhắc lựa chọn những loại vật liệu tốt nhất. Được những nhà cung cấp uy tín tại Việt Nam hoặc nhập khẩu từ Thai Lan, Malaysia, Trung Quốc. Đảm bảo cho các sản phẩm đúng quy cách, tiêu chuẩn chất lượng, thiết kế thi công của khách hàng.

Sản phẩm của chúng tôi đã trải qua đầy đủ quy trình kiểm tra chất lượng. An toàn trong thi công xây dựng của Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng.

Trang thiết bị máy móc hiện đại

Để sản có những sản phẩm chất lượng, chung tôi luôn sử dụng cải tiến và trang bị những máy móc hiện đại. Hỗ trợ tối đa cho đội ngũ sản công nhân của chúng tôi trong sản xuất. Đảm bảo sự chính xác, chất lượng sản xuất. An toàn tuyệt đối trong thi công.

Hãy yên tâm về giá cả sản phẩm của chúng tôi

Với lợi thế nhập khẩu vật liệu từ đối tác là nhà sản xuất, không qua đại lý hay trung gian. Kèm theo sự hỗ trợ của công nghệ máy móc, đội ngũ kĩ sư, công nhân kinh nghiệm va lành nghề trong sản xuất. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm với giá cạnh tranh nhất thị trường.

Sản phẩm cung cấp bởi CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU VÁCH NGĂN VIỆT NAM sửa chữa miễn phí lỗi phát sinh từ nhà sản xuất trong vòng 1 năm. Bảo trì, sữa chữa sản phẩm cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK VÁCH NGĂN VIỆT NAM

Logo Vách Ngăn Việt Nam

MST: 0313366186
Điện thoại: +84 28 3717 0218
Fax: +84 28 3717 0219
Hotline: 0949 794 894
Email: Tranmanh.vachngan@gmail.com

TRỤ SỞ CHÍNH
323 Nguyễn Thị Kiểu, Khu phố 3, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH
506/11 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh

CHI NHÁNH HÀ NỘI
Số 25/595/7 Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG
Lô 13 – B5 Bùi Thế Mỹ, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng

Ngày đăng: 15-06-2016
HỖ TRỢ 0868.948.586